Rosie

Trước khi nghỉ công việc full-time để theo đuổi đam mê về decor/styling cũng như tự kinh doanh & quản lý căn hộ cho thuê trên Airbnb, mình từng đảm nhiệm vị trí Campaign Manager – Quản lý Chiến dịch Khuyến mãi tại Lazada Việt NamQuản lý Dự án cho thuê căn hộ cao cấp tại Luxstay.

Từ 2017 tới nay, mình đã tự kinh doanh 5 căn homestay và quản lý hơn 30 dự án căn hộ cho thuê khác, bao gồm homestay, hostel, căn hộ dịch vụ, căn hộ cao cấp. Bên cạnh đó, từ 2019, mình cũng triển khai dịch vụ decor căn hộ cho thuê cho gần 40 dự án lớn nhỏ khác nhau.

Mình được cấp chứng chỉ Interior Styling bởi trường ISCD – International School of Colour and Design (2019, 2021)UAL – University of the Arts London (2020). Hiện mình cũng đang theo học khoá Home Staging, khoá học được cấp chứng chỉ để hành nghề Home Staging tại Mỹ.

5.1K+

Subscribers

1.4K+

Followers

50K+

Readers

img-2
img-3

Đây là blog chia sẻ những kinh nghiệm decor của chính mình và ý tưởng decor mình góp nhặt từ nhiều nguồn khác. Mình rất vui nếu những chia sẻ trên trang blog này đem lại giá trị cho bạn! 

Nếu bạn có ý định cho thuê nhà/căn hộ trên Airbnb, muốn tự mình set-up decor để tối ưu chi phí, hoặc đơn giản là có niềm yêu thích với công việc decor, follow thêm kênh instagram của mình để nhận tips xoay quanh chủ đề DECOR NHÀ CHO THUÊ AIRBNB được chia sẻ hàng ngày nhé!

rosie vu
img-4
img-5
img-6

Follow me

Scroll to Top

Điền thông tin để nhận
TÀI LIỆU MIỄN PHÍ

Đăng ký Waitlist

Khoá học đang trong giai đoạn hoàn thiện 10% cuối cùng.

Bạn vui lòng để lại email để nhận thông tin sớm nhất về Khoá học nhé!