Úc - Chiêm ngưỡng căn hộ phong cách của Fashion Blogger tại Tamarama 2

Úc – Chiêm ngưỡng căn hộ phong cách của Fashion Blogger tại Tamarama

Chào mừng bạn đến với chuyên mục Nhà đẹp của Fika Decor. Bài viết đầu tiên ngày hôm nay mình gửi đến bạn là Căn hộ phong cách của một Fashion Blogger đến từ Tamarama thuộc nước Úc xinh đẹp.

Úc – Chiêm ngưỡng căn hộ phong cách của một Fashion Blogger từ Tamarama

Căn hộ phong cách này thuộc về Fashion blogger Carmen Hamilton, được thiết kế và cải tạo bởi Decus Interiors.

Căn hộ nằm ở Tamarama, một vùng ngoại ô bên bờ biển, nẳm ở phía đông Sydney, thuộc bang New South Wales, Úc. Tamarama cách khu thương mại trung tâm Sydney chỉ 6 km về phía đông, là một địa chỉ yêu thích để mọi người tới tắm nắng và phơi mình trên bờ biển.

Úc - Chiêm ngưỡng căn hộ phong cách của Fashion Blogger tại Tamarama
source: thedesignfiles.net

“Với cặp đôi trẻ này, chúng tôi được yêu cầu kiến tạo một không gian hoàn toàn độc đáo, nhưng vẫn phù hợp với vị trí sát biển” – ông Alexandra Donohoe Church, người sáng lập kiêm giám đốc điều hầnh của Decus Interiors nói.

“Khách hàng có một yêu cầu đặc biệt là chúng tôi cần tránh một căn bếp màu trắng điển hình, thay vào đó cần tạo ra nhiều khu lưu trữ (trước đó không hề tồn tại), và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên – giới hạn trong mức độ phù hợp và bối cảnh của một căn hộ nguyên bản của thập niên 1940.”

Úc - Chiêm ngưỡng căn hộ phong cách của Fashion Blogger tại Tamarama 1
source: thedesignfiles.net

Thiết kế cuối cùng đã nổi bật lên tính cách của những vị chủ nhân, theo như Alexandra mô tả là vui vẻ, chăm chỉ, thực tế và (dĩ nhiên) sành điệu, phong cách.

“Thiết kế đã nói được lên sự trẻ trung và thời trang của khách hàng về yếu tố thẩm mỹ mà không gắn mác “thời trang” khắp mọi nơi. Chúng tôi mô tả ý niệm về sự thanh lịch và sự vui vẻ đúng như những gì thực sự phản ánh chính khách hàng”.

Úc - Chiêm ngưỡng căn hộ phong cách của Fashion Blogger tại Tamarama 2
source: thedesignfiles.net

Những chi tiết nắm bắt được tinh thần này phải kể đến: cổng vòm màu hồng bóng loáng đầy nữ tính, bên cạnh các vật liệu như ván ép được quét vôi trắng và thép không gỉ. Nhà bếp thực sự là nơi trưng bày, với đá cẩm thạch Calacatta có vân màu đỏ tía và đèn bằng đồng thau tự tay thiết kế bởi Paul Matter.

Úc - Chiêm ngưỡng căn hộ phong cách của Fashion Blogger tại Tamarama 3
source: thedesignfiles.net
Úc - Chiêm ngưỡng căn hộ phong cách của Fashion Blogger tại Tamarama 4
source: thedesignfiles.net

Căn hộ cũng được cải tiến để đưa vào view biển, bằng cách sơn các tấm sàn gỗ thông Baltic trước đây có màu óc chó, và gắn thêm gương bếp phản chiếu một đại dương bị tắt tiếng.

Úc - Chiêm ngưỡng căn hộ phong cách của Fashion Blogger tại Tamarama 5
source: thedesignfiles.net

Tính năng thể hiện tính thực tiễn và đa năng là cửa xoay gắn kính lớn giấu đi khu đựng thực phẩm, và bàn đảo bằng đá có chữ năng như bàn ăn 6 ghế.

Gắn kết ngôi nhà lại với nhau là bộ sưu tập đồ nội thất cổ điển và các tác phẩm nghệ thuật đương đại. Alexandra mô tả thẩm mỹ tổng thể như một cuộc hôn nhân có chủ ý của các mặt đối lập.

Úc - Chiêm ngưỡng căn hộ phong cách của Fashion Blogger tại Tamarama 6
source: thedesignfiles.net
Úc - Chiêm ngưỡng căn hộ phong cách của Fashion Blogger tại Tamarama 7
source: thedesignfiles.net
Úc - Chiêm ngưỡng căn hộ phong cách của Fashion Blogger tại Tamarama 8
source: thedesignfiles.net

Nguồn bài viết: A Fashion Blogger’s Stylish Tamarama Apartment

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *