Interior Design Masters 2019

Interior Design Masters 2019 Netflix: HỌ LÀ AI?

Interior Design Masters 2019

Interior Design Masters 2019 là show truyền hình thực tế của Anh thực hiện bởi đài truyền hình BBC 2 gồm 8 tập. 10 thí sinh tham gia thi đấu để dành được cơ hội thiết kế một quán bar cho một trong những khách sạn hàng đầu London.

Interior Design Masters 2019 Netflix: HỌ LÀ AI? 1

Chủ đề mỗi tập rất đa dạng, từ thiết kế nhà mẫu, cửa hàng, nhà hàng, salon, nhà ở, vv… Mỗi tập sẽ có 01 thí sinh bị loại khỏi cuộc thi.

Bỏ qua kết quả của cuộc thi vốn gây nhiều tranh cãi, Fika đã săn lùng website của từng NTK để giới thiệu tới các bạn.

Interior Design Masters 2019
Interior Design Masters 2019, source: Cassie

Cùng điểm qua những gương mặt Nhà thiết kế, trang trí nội thất đã tham gia Netflix show Interior Design Masters 2019 xem họ là ai nhé! 😉 Danh sách này được xếp tương ứng với thứ hạng mà họ đạt được trong cuộc thi.

#1. Cassie Nicholas

Instagram: @dighaushizzle

Cassie sở hửu cửa hàng kinh doanh đồ cổ cùng chồng từ năm 2010. Cô yêu thích phong cách thiết kế thời Victoria, cổ điển & truyền thống của nước Anh.

Interior Design Masters 2019 Netflix: HỌ LÀ AI? 2
Source: Cassie

Các thiết kế của Cassie cũng thường sử dụng nhiều hoạ tiết, đặc biệt thể hiện qua vải vóc, những tấm rèm tự thiết kế. Mặc dù chiến thắng trong cuộc thi, cá nhân mình nghĩ rằng các thiết kế của Cassie sẽ gặp chút khó khăn với các dự án mang tính thương mại.

#2. Frank Newbold

Instagram: @franknewbold

Frank là thành viên nhỏ tuổi nhất trong cuộc thi, làm công việc tư vấn nội thất. Các ý tưởng thiết kế của Frank và Cassie dường như luôn trái ngược nhau nên họ thường gặp khó khăn khi làm chung nhóm.

Interior Design Masters 2019 Netflix: HỌ LÀ AI? 3
Source: franknewbold

Frank đặc biệt yêu thích giấy dán tường với hoạ tiết, hoa văn đặc sắc, đặc biệt lấy cảm hứng từ Ấn Độ, quốc gia có ảnh hưởng sâu sắc lên phong cách thiết kế của anh.

#3. Ju De Paula

Instagram: @blueberrylivingco

Ju bước vào cuộc thi với sự “tự tin tuyệt đối” vào các thiết kế nữ tính thể hiện ở hoạ tiết hoa, màu sắc tươi sáng, vui nhộn. Tuy nhiên ở các vòng sau đó, cô đã học cách tiết chế bản thân để lắng nghe khách hàng (client) nhiều hơn.

Interior Design Masters 2019 Netflix: HỌ LÀ AI? 4
Source: blueberrylivingco

Nếu bạn ghé thăm Instagram của cô ấy, bạn sẽ ngay lập tức thấy một khu vườn màu sắc bao trùm không gian.

#4. Nicki Bamford-Bowes

Instagram: @andthentheywentwild

Nicki là NTK mình yêu thích nhất về phong cách design trong số 10 thí sinh tham gia cuộc thi Interior Design Masters 2019. Trước khi dấn thân vào lĩnh vực thiết kế nội thất, Nicki từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ.

Interior Design Masters 2019 Netflix: HỌ LÀ AI? 5
source: andthentheywentwild

Nicki có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời và luôn nỗ lực hết mình để đạt được những tham vọng của chị trong mọi thiết kế trong cuộc thi, dù gặp áp lực rất lớn về thời gian thực hiện.

Dạo một vòng quanh Instagram của Nicki, bạn sẽ thấy phong cách của chị có thiên hướng hiện đại, urban, với những bảng màu tuyệt đẹp! Nicki có lượng follow trên Instagram nhiều nhất trong số 10 thành viên.

Mỗi thiết kế trong cuộc thi đều được chị chia sẻ cặn kẽ, tỉ mỉ trên blog. Thật tiếc vì những gì được phát sóng không thể hiện được quá trình các NTK lên ý tưởng và thực hiện một cách chi tiết để người xem thấy được giá trị của chương trình.

#5. Kyle Broughton Frew

Instagram: @kyle_broughton_frew_designer

Kyle được chú ý nhất ở tay nghề chế tạo đồ từ vật liệu gỗ, vốn là một Kiến trúc sư. Khác với các thành viên khác, có vẻ như từ sau cuộc thi, Kyle tiếp tục theo đuổi con đường Kiến trúc sư.

Interior Design Masters 2019 Netflix: HỌ LÀ AI? 6
source: kyle_broughton_frew_designer

Đây là căn phòng của anh mới được chia sẻ trên instagram cách đây 2 ngày. Bật mí thêm là Kyle từng đi du lịch tới nhiều địa điểm nổi tiếng ở Việt Nam từ 2017 đó các bạn 😀

#6. Jerome Gardener

Instagram: @jeromegardenerhome

Jerome trung thành với tone màu trắng-đen và anh yêu thích việc shopping đồ đạc thay vì tự tay đóng hay may vá như các thành viên khác. Cũng vì vậy mà rất đáng tiếc anh đã rời cuộc thi Interior Design Masters 2019 ở tập 4.

Interior Design Masters 2019 Netflix: HỌ LÀ AI? 7
source: jeromegardenerhome

#7. Verity Coleman

Instagram: @rascalandroses

Verity mở công ty tư vấn nội thất với tên Rascal & Roses từ năm 2013. Vì một lý do nào đó, các thiết kế của cô trong cuộc thi hầu như không được chia sẻ trên website cũng như instagram.

#8. Terian Tilston

Instagram: @teriantilston_interiordesign

Cùng ra về ở tập 3 với Verity là Terian ở vòng loại cặp đôi duy nhất trong cuộc thi. Terian là một luật sư có sở thích trang trí và hiện tại cô đã từ bỏ công việc luật sư để theo đuổi sở thích của mình một cách nghiêm túc.

Interior Design Masters 2019 Netflix: HỌ LÀ AI? 8
source: terian

Các thiết kế của Terian cũng mang phong cách trẻ trung, hiện đại, màu sắc hài hoà, trung tính. Terian thực sự có tài, tiếc rằng cô thường thiếu đi sự tự tin thấy rõ trong từng tập.

Bạn chắc chắn sẽ thích những thiết kế của Terian được chia sẻ trên instagram của cô ấy hơn nhiều! Bà mẹ bỉm sữa nào cần ý tưởng cho Baby room thì đừng bỏ qua Instagram của Terian nhé!

#9. Trish 

Instagram: @outshine_interiors

Trish là một người phụ nữ đáng mến, từng làm công việc Xã hội. Năm 2016, bà đổi sang con đường với và thành lập nên Outshine Interior, công ty tư vấn thiết kế nội thất.

Interior Design Masters 2019 Netflix: HỌ LÀ AI? 9
source: outshine interior

Đáng tiếc là thiết kế của Trish trong cuộc thi có đôi phần rời rạc trong việc lựa chọn và bố trí đồ, khiến bà phải rời cuộc thi từ tập 2.

#10. Jim Biddulph

Instagram: @jimbidd

Jim là một tác giả về thiết kế, theo đuổi phong cách hiện đại, táo bạo trong phối màu. Jim cũng rất khéo tay trong việc tự thiết kế và đóng đồ như Kyle.

Tiếc thay, đề bài của tập 1 là thiết kế nhà mẫu, và phong cách của Jim quá nổi bật cho một phòng khách kiểu mẫu nên anh đã phải ra về sớm trong cuộc thi.

Interior Design Masters 2019 Netflix: HỌ LÀ AI? 10
source: jimbiddulph

Trở về từ cuộc thi, Jim đã xây dựng Little Bit. Bạn có thể đặt phòng của Little Bit trên Airbnb khi ghé thăm Anh để trải nghiệm căn nhà do chính Jim thiết kế đó! 😉

Còn bạn? Bạn yêu thích NTK nào nhất trong cuộc thi Interior Design Masters 2019?

Lưu ý: Nội dung bài viết thuộc bản quyền của fikadecor.vn (không bao gồm một số hình ảnh). Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại fikadecor.vn. 

Xem thêm các bài viết chia sẻ Tips trang trí nhà cửa từ Fika nhé!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top

Đăng ký Waitlist

Khoá học đang trong giai đoạn hoàn thiện 10% cuối cùng.

Bạn vui lòng để lại email để nhận thông tin sớm nhất về Khoá học nhé!