img-2

Chương trình giảm giá 15% sản phẩm của Soyn

Vào ngày 24/8 – 31/8/2019, Group Thanh lý đồ homestay đã phối hợp cùng Soyn tổ chức chương trình giảm giá 15% toàn bộ sản phẩm trên website và trực tiếp tại cửa hàng của Soyn.

img-3
Chương trình độc quyền dành riêng cho các thành viên của Group Thanh lý đồ homestay.

Đây là chương trình đầu tiên trong chuỗi chương trình giảm giá nhằm đem lại giá trị và lợi ích thiết thực cho các thành viên của Group Thanh lý đồ homestay.

Các bạn hãy đăng kí email hoặc nhấn like fanpage chính thức của Fika Decor để được cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

VỀ GROUP THANH LÝ ĐỒ HOMESTAY

Group Thanh lý đồ homestay là Góc thanh lý đồ dùng gia đình, đồ trang trí (decor) dành cho các chủ nhà (host) đang kinh doanh dịch vụ lưu trú (khách sạn, homestay, căn hộ dịch vụ,…) tại Việt Nam

img-4

Group được thành lập bởi Fika Decor vào 6/3/2019. Tính tới 6/9/2019, Group đã có hơn 19.500 thành viên tham gia với khoảng 20-30 bài đăng mỗi ngày.

VỀ SOYN

Soyn là thương hiệu sản xuất và cung cấp các sản phẩm trang trí nhà cửa được thành lập vào năm 2016. Các sản phẩm của Soyn bao gồm: Tranh in treo tường, Thảm trang trí, Gối trang trí, Đồ gốm, Vật dụng gỗ thân thiện môi trường và một số sản phẩm lưu niệm thủ công khác…

img-5

Các sản phẩm của Soyn mang nhiều phong cách khác nhau, đảm bảo phù hợp với nhiều concept thiết kế. Đặc biệt, với sản phẩm Tranh in treo tường, Soyn sử dụng hoàn toàn bằng vật tư chính hãng, đảm bảo tiêu chuẩn ECO thân thiện với môi trường, đem đến màu sắc chính xác, không phai màu và không gây độc hại khi sử dụng. Ngoài ra, một số mẫu tranh của Soyn được thiết kế độc quyền bởi các họa sĩ trẻ, mang đậm giá trị văn hóa Việt Nam.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top

Đăng ký Waitlist

Khoá học đang trong giai đoạn hoàn thiện 10% cuối cùng.

Bạn vui lòng để lại email để nhận thông tin sớm nhất về Khoá học nhé!