Góc làm việc phong cách tối giản (Minimalism) + Moodboard 2

Góc làm việc phong cách tối giản (Minimalism) + Moodboard

Góc làm việc phong cách tối giản (Minimalism) + Moodboard 3

Bạn có phải tín đồ của phong cách tối giản? Bài viết này chia sẻ moodboard kèm link mua đồ trang trí góc làm việc phong cách tối giản (Minimalism). Tất cả sản phẩm trong bài viết được bán trên Lazada hoặc Shopee, chủ yếu đến từ thương hiệu Make my home và các shop quốc tế.

Chào các độc giả của fikadecor.vn! Rất lâu rồi mình chưa ra bài mới trên blog vì bận rộn với vai trò mới: LÀM MẸ! Nay bạn Bom nhà mình đã được gần 6 tháng tuổi rồi, đã bắt đầu tập ăn dặm. Đây là thời điểm thích hợp để mình tiếp tục công việc decor và viết bài chia sẻ kinh nghiệm của bản thân cho các bạn cùng tham khảo.

Sài Gòn đã bước vào mùa mưa, và toàn thành phố vẫn đang trong thời gian lockdown. Tất cả mọi người hẳn đã quen với việc work-from-home rồi nhỉ?! Đây cũng là lý do mình chọn chủ đề cho bài viết come-back đầu tiên này:

Ý tưởng trang trí góc làm việc phong cách tối giản (Minimalism)

Góc làm việc phong cách tối giản (Minimalism) + Moodboard 4

Để tìm hiểu thêm về phong cách tối giản, bạn có thể đọc lại bài viết Phong cách Minimalism – Top 6 lời khuyên trang trí nhà đẹp.

Để thuận tiện cho việc mua sắm, mình đã lựa chọn những sản phẩm có mặt trên Lazada. Thương hiệu chủ đạo được chọn lần này là Make my home.

Make my home là thương hiệu bán đồ phong cách tối giản (Minimalism) yêu thích của mình. Ngoài ra còn nhiều thương hiệu trong nước khác nữa, tuy nhiên, mình không tìm được sản phẩm của họ trên Lazada.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết Top 10 Shop Decor Phong Cách Minimalism Ở Sài Gòn để tìm kiếm thêm sản phẩm từ các shop khác nếu muốn nhé!

Không để bạn chờ lâu hơn nữa, cùng mình khám phá ngay những sản phẩm trang trí góc làm việc phong cách tối giản (Minimalism) theo moodboard mình đã tạo ở trên nhé!

Lưu ý: Nội dung bài viết thuộc bản quyền của fikadecor.vn (không bao gồm một số hình ảnh). Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại fikadecor.vn. Bài viết có xuất hiện link tiếp thị liên kết, bạn không phải trả thêm bất kì chi phí nào khi click vào link mua hàng. Mình sẽ nhận được hoa hồng cho mỗi giao dịch thành công và sử dụng nó để duy trì công việc sáng tạo nội dung cho blog.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top

Đăng ký Waitlist

Khoá học đang trong giai đoạn hoàn thiện 10% cuối cùng.

Bạn vui lòng để lại email để nhận thông tin sớm nhất về Khoá học nhé!