img-2

Top 10 shop nội thất kiểu Hàn giá rẻ

Bài viết Top 10 shop nội thất kiểu Hàn giá rẻ nằm trong chuỗi bài giới thiệu các shop decor phân loại theo phong cách: Bohemian, Minimalism, Scandinavian, Hàn Quốc, Tropical, vv… thuộc chủ đề Mua đồ decor ở đâu?

Những điểm đặc trưng của căn nhà thiết kế theo phong cách Hàn Quốc phải kể đến: không gian mở, gam màu trung tính và màu sáng, nội thất gỗ, ánh sáng tự nhiên.

Top 4 shop nội thất kiểu Hàn giá rẻ 2020
source: home-designing.com

Top 10 shop nội thất kiểu Hàn giá rẻ

Dưới đây là danh sách các shop decor kiểu Hàn phân khúc giá rẻ, nơi bán sản phẩm mà ai cũng có thể mua được để trang hoàng cho căn phòng chuẩn Hàn Quốc của riêng mình, kể cả phòng trọ.

Be Yours – Nội thất kiểu Hàn

Tên cũ: Nội thất kiểu Hàn

Đây là shop bán đồ decor kiểu Hàn mình đánh giá là có tiếng nhất ở thời điểm hiện tại. BEYOURs -Nội Thất Kiểu Hàn có tới 205 sản phẩm hiện đang bán trên Shopee gồm: kệ treo quần áo chữ A, bàn cafe, kệ sách, gương, giường, sofa, móc áo gỗ vv…

Top 4 shop nội thất kiểu Hàn giá rẻ 2020 1
source: beyours-nội thất kiểu hàn

Ochu – Nội thất Hàn Quốc

Facebook: Ochu – Nội Thất Hàn Quốc

Mua hàng tại Shopee

Ochu có gì khác lạ hơn so với Beyours – Nội thất kiểu Hàn? Không nhiều lắm, chỉ là tủ và gương. Ở Ochu bạn sẽ tìm được một số mẫu tủ và gương dây da, gương nhà tắm, gương để bàn.

Top 4 shop nội thất kiểu Hàn giá rẻ 2020 2
source: Ochu – Nội thất Hàn Quốc

Mình đã mua gương ở Ochu và khá ưng về chất lượng sản phẩm, đặc biệt là gương nhà tắm rất dày dặn.

ORI – Nội thất Hàn Quốc

Facebook: ORI – Nội Thất Hàn Quốc

Mới ra mắt đầu năm 2019 khi làn sóng trang trí nhà phong cách Hàn Quốc đang được ưa chuộng, nhưng Ori cũng có những khác biệt nhất định so với đối thủ đi trước.

Ori ra mắt khá nhiều mẫu bàn ghế làm việc, ngoài ra có kệ trang trí, kệ để đồ bếp, kệ treo quần áo với mẫu mã “không đụng hàng”. Đặc biệt, giường pallet và thùng gỗ pallet sẽ là hai sản phẩm sẽ được nhiều bạn trẻ săn đón.

Top 4 shop nội thất kiểu Hàn giá rẻ 2020 3
source: ORI – Nội Thất Hàn Quốc

Happy Box 

Instagram: happybox.com.vn

Theo đuổi phong cách Hàn Quốc, Happy Box luôn cho bạn những món nội thất đơn giản nhưng tinh tế và bắt mắt. Đặc biệt, ở Happy Box bạn có thể dễ dàng chọn pallet giường, kệ, hay gương rất độc đáo nữa nhé! 

img-7

Source: happybox.com.vn

Ví dụ như bạn có thể “rinh” chiếc gương xinh xắn như trên đây nhé ! 

Decor Korean 

Instagram: decor.korean

Decor Korean là shop chuyên cung cấp những món nội thất theo style Hàn Quốc tinh tế, xinh xắn. Bên cạnh những nội thất bạn còn có thế “tậu” thêm những món decor nhỏ xinh như nến thơm hay đèn trang trí nữa đấy! 

img-8

Source: decor.korean

Đăng Thành 

Facebook: Đăng Thành – Nội Thất Hàn Quốc

Các sản phẩm của Đăng Thành bạn sẽ dễ dàng tìm thấy ở các shop trên nên mình không đăng hình. Không chỉ có Đăng Thành mà bạn sẽ tìm thấy rất nhiều shop nhỏ lẻ khác bán các mặt hàng tương tự.

Bài toán cho các shop sẽ là tạo ra sự khác biệt trong sản phẩm, khả năng tiếp cận khách hàng thông qua quảng cáo hoặc tung ra các chương trình khuyến mãi.

Nhà Kho Decor 

Instagram: nhakho.decor

Link mua hàng tại Shopee

img-9

Source: nhakho.decor

Mei.room  

Instagram: Mei.room 

Link mua hàng tại Shopee

img-10

Source: Mei.room 

Ghome Decor  

Instagram: ghome.decor 

img-11

Source: ghome.decor 

Với tiêu chí rẻ, đẹp, bạn có thể tham khảo thêm bài viết Tổng hợp 100 đồ trang trí giá rẻ thay đổi căn phòng trong tíc tắc để có thêm ý tưởng trang trí.

Đọc thêm bài viết Top 7 cửa hàng nội thất Hàn Quốc cao cấp 2020 với phân khúc trung và cao cấp, hướng tới các căn hộ hiện đại, tiện nghi từ Fika Decor nhé!

Lưu ý: Nội dung bài viết thuộc bản quyền của fikadecor.vn (không bao gồm một số hình ảnh). Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại fikadecor.vn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top

Đăng ký Waitlist

Khoá học đang trong giai đoạn hoàn thiện 10% cuối cùng.

Bạn vui lòng để lại email để nhận thông tin sớm nhất về Khoá học nhé!