Review: Top 10 Mobile Game Trang trí nội thất dễ gây nghiện 2021 2

Review: Top 10 Mobile Game Trang trí nội thất dễ gây nghiện 2021

Bạn đang tìm kiếm game trang trí nội thất hay? Vậy hãy đọc qua bài viết này, mình sẽ review top 10 Game trang trí nội thất hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng trên kho ứng dụng Google Play Store và Apple Store.

10 Game được nêu ra trong bài viết này đều có lượt tải tối thiểu 1 triệu trở lên.

Các yêu cầu trong game luôn đổi mới, đó cũng là một phần lý do khiến chúng rất dễ gây nghiện. Bạn luôn tò mò liệu hôm nay mình sẽ được decor căn phòng như thế nào đây?

Và cũng thật khó để không chi tiền, vì bạn sẽ cảm thấy thiếu món đồ với một màu sắc nào đó, hay bức tranh này đẹp hơn bức tranh kia, chiếc ghế này sẽ hợp hơn chiếc ghế kia, vv…

Game trang trí nội thất nào cuối cùng cũng sẽ tìm cách thu tiền bạn, vì đó cũng là nguồn doanh thu giúp họ duy trì và phát triển sản phẩm.

Cố gắng kiềm chế để ĐỪNG chi tiền cho game mua mấy món nội thất đẹp nhé! 😉

Design Home

Phổ biến nhất với hơn 50 triệu lượt download (WOW!) và cũng là game mình hay chơi nhất, và chơi lâu dài nhất.

Có một thời mình nghiện game này tới mức ngày nào cũng chơi trong suốt 2 năm liền, hầu như không bỏ ngày nào. Rất dễ gây nghiện!

Format của game này là đưa ra yêu cầu decor một căn phòng theo một phong cách nhất định nào đó, kèm một số yêu cầu cụ thể như chất liệu, kiểu dáng, hoặc thương hiệu, vv…

Sau đó, thiết kế của bạn sẽ được người chơi khác đánh giá (1-5 sao). Tương tự, bạn cũng có thể đánh giá người chơi khác thông qua “Vote”. Sau 24h, bạn sẽ biết kết quả bảng xếp hạng và điểm dành cho thiết kế của mình.

Đồ nội thất trong game này đều là đồ hoàn toàn thật, từ các thương hiệu nội thất nổi tiếng trên thế giới như: Serena & Lily, West Elm, Pottery Ban, Anthroliving, Apt 2B, vv… Mỗi khi có bộ sưu tập mới từ một thương hiệu nào đó, bạn sẽ nhận được thông báo trong game.

Đây cũng là một trong những cách nhà sản xuất ứng dụng có được tiền đầu tư để phát triển game.

Trong game này, bạn có thể “mượn đồ” của một người bạn trong game.

Mình đã từng mua đồ trong game này chưa à? YES! YES YES! Mình đã mua không dưới 1 lần!

Redecor – Home Design Makeover

Redecor hiện có hơn 5 triệu lượt tải. Đây là game trang trí nội thất xếp thứ 2 về độ yêu thích đối với mình nói riêng.

Theo đánh giá chủ quan của mình thì đây là game có đồ hoạ đẹp nhất và thật trong số các mobile game trang trí nội thất.

Mỗi ngày sẽ có từ 2-3 thử thách và bạn cần hoàn thành trong vòng 24h. Cũng giống như cơ chế đánh giá của Design Home, người chơi sẽ tham gia “vote” để giành được thứ hạng cao trong bảng xếp hạng.

Điểm đặc biệt của game này là bạn có thể thi đấu với một người chơi bất kì trong game, gọi là Design Duel. Sau đó, những người chơi khác trong game sẽ đánh giá để quyết định ai là người chiến thắng, với % vote cao hơn.

My Home Design Story: Episode Choices

Nếu bạn muốn vừa chơi game, vừa học tiếng anh giao tiếp thì có thể thử game này. Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều thời gian rảnh rỗi để chơi game mà ưu tiên việc được thực hành decor hơn, thì hãy bỏ qua game này. Vì nó khá tốn thời gian!

Bạn sẽ phải chơi minigame kiểu Candy crush để lấy coin rồi dùng số coin đó để decor từng phần trong căn phòng.

Game này cũng có hạn chế là không có nhiều lựa chọn như 2 game đầu tiên. Bạn chỉ có 3 lựa chọn duy nhất cho mỗi món đồ hay vật liệu sử dụng. Do vậy, tính sáng tạo bị hạn chế rất nhiều.

Rất nhiều game có concept tương tự như My Home Design Story, mình sẽ liệt kê ở dưới đây mà không review chi tiết.

Design Masters

Review: Top 10 Mobile Game Trang trí nội thất dễ gây nghiện 2021 8
 • Hơn 1 triệu lượt download
 • Điểm cộng: đồ hoạ đẹp, đồ đạc đã được đóng thành package để lựa nhanh, có thể học hỏi cách phối đồ hay trang trí từ những combo có sẵn này, thích hợp cho người mới, có ít kinh nghiệm về decor, thời gian hoàn thành 1 thử thách nhanh
 • Điểm trừ: ít lựa chọn đồ đạc, phần chơi minigame tốn nhiều thời gian hơn là lựa nội thất

My Home Design Dreams

 • Hơn 100 triệu lượt download. Đồ hoạ và nhân vật kiểu dễ thương nên phù hợp cho cả các bạn nhỏ tuổi, có lẽ đây là lý do game thu hút nhiều lượt download.
 • Tương tự Design Masters

Property Brothers

 • Hơn 10 triệu lượt download
 • Tương tự như My Home Design Story, khác ở chỗ bạn phải phá từng đồ có sẵn trong phòng rồi mới makeover lại sang cái mới được.
 • Điểm trừ: tốn nhiều thời gian để hoàn thành một căn phòng và phần chơi minigame cũng tốn nhiều thời gian hơn lựa chọn nội thất.

Home Design Makeover 

 • Hơn 10 triệu lượt download
 • Tương tự Property Brothers

Home Design: Caribbean Life

 • Hơn 10 triệu lượt download
 • Tương tự Property Brothers

My Home Makeover

 • Hơn 1 triệu lượt download

Adorable Home

Được ưa chuộng ở Việt Nam mặc dù mình thấy game này nuôi mèo là chính chứ design home chỉ là phụ thôi, và cũng hạn chế trong việc thiết kế rất nhiều.

Design HomeRedecor vẫn là 2 game trang trí nội thất yêu thích nhất của mình. Còn bạn thì sao?

Lưu ý: Nội dung bài viết thuộc bản quyền của fikadecor.vn (không bao gồm một số hình ảnh). Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại fikadecor.vn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top

Đăng ký Waitlist

Khoá học đang trong giai đoạn hoàn thiện 10% cuối cùng.

Bạn vui lòng để lại email để nhận thông tin sớm nhất về Khoá học nhé!