Top 10 shop decor phong cách Vintage 2020 2

Top 10 shop decor phong cách Vintage 2020

Bài viết Top 10 shop decor phong cách Vintage nằm trong chuỗi bài giới thiệu các shop decor phân loại theo phong cách: Minimalism, Scandinavian, Bohemian, Hàn Quốc, Tropical,… thuộc chủ đề Mua đồ decor ở đâu?

Những món đồ decor đẹp phong cách Vintage đặc trưng phải kể đến: món đồ trang trí bằng gỗ, mây, tre, sách báo, tranh ảnh cũ, lọ hoa, máy ảnh, những món đồ mang hơi hướng “xưa cũ”.

TOP 10 SHOP ĐỒ DECOR ĐẸP PHONG CÁCH VINTAGE

Danh mục chính mà Fika giới thiệu trong top 10 shop đồ decor đẹp phong cách Vintage là các sản phẩm decor, trang trí không những xinh mà còn độc lạ. 

Danh sách dưới đây được sắp xếp theo thứ tự lượt follow page trên Instagram kèm với những hình ảnh một số sản phẩm đặc trưng của shop.

Top 10 shop decor phong cách Vintage 2020 3
Source: Pinterest

The journal

Thejournal.vn là điểm đến không thể bỏ qua nếu bạn yêu thích phong cách Vintage và đang tìm cho mình những món đồ decor ưng ý.

Top 10 shop decor phong cách Vintage 2020 4
Source: Thejournal
Top 10 shop decor phong cách Vintage 2020 5
Source: Thejournal

Thejournal.vn cung cấp rất nhiều món đồ decor đẹp phong cách Vintage độc lạ, từ những mô hình decor, tranh ảnh, bảng đèn led và rất nhiều những món phụ kiện trang trí khác mà những tín đồ Vintage không thể bỏ qua.

Dfloral_decor

Top 10 shop decor phong cách Vintage 2020 6
Source: D-floral

Một trong những shop đồ decor đẹp phong cách Vintage tiếp theo mà bạn có thể tham khảo chính là D-floral.vn, với những món đồ nhỏ xinh “vừa nhìn đã yêu” thì ắt hẳn là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Rương Vintage

Facebook: Rương_vintage
Rương Vintage chuyên cung cấp những mô hình đồ cổ, những món đồ decor đẹp phong cách Vintage giá rẻ và đạo cụ để chụp hình.

Top 10 shop decor phong cách Vintage 2020 7
Source: Rương Vintage

Cổ Decor

Facebook: Cổ Decor
Tiếp theo là Cổ Decor, một ứng cử viên sáng giá trong việc mang đến những món đồ độc lạ cho mà tín đồ Vintage luôn “săn đuổi” đấy!

Top 10 shop decor phong cách Vintage 2020 8
Source: Cổ Decor

Trên đây, Fika đã gửi đến Top 10 shop bán đồ decor đẹp phong cách Vintage để bạn có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin mà Fika chia sẻ thực sự giúp ích bạn phần nào trong việc trang trí cho ngôi nhà của mình theo phong cách Vintage nhé!

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm bài viết Top 10 shop decor phong cách Bohemian 2020.
Hãy cùng đón chờ bài viết tiếp theo của Fika nhé!

Lưu ý: Nội dung bài viết thuộc bản quyền của fikadecor.vn (không bao gồm một số hình ảnh). Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại fikadecor.vn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top

Đăng ký Waitlist

Khoá học đang trong giai đoạn hoàn thiện 10% cuối cùng.

Bạn vui lòng để lại email để nhận thông tin sớm nhất về Khoá học nhé!