Top 12 Cây giả trang trí phòng ngủ đẹp, hiện đại 2

Top 12 Cây giả trang trí phòng ngủ đẹp, hiện đại

Có nên sử dụng cây giả trang trí phòng ngủ?

Bạn đang băn khoăn có nên sử dụng cây giả để trang trí phòng ngủ cho đẹp hay không? Bài viết Top 12 Cây giả trang trí phòng ngủ đẹp sẽ giúp giải đáp thắc mắc ngay lập tức!

Ngày nay, xu hướng mua cây giả trang trí phòng ngủ ngày một tăng vì hầu hết mọi người đều có cuộc sống bận rộn, khiến việc chăm sóc cây xanh trở nên xa xỉ hơn bao giờ hết. Cây giả, ngược lại, tiết kiệm công chăm sóc, sống lâu (nếu không muốn nói là sống mãi), độ bền cao.

Tuy nhiên, một sự thật mà rất ít người bán cây giả sẽ nói cho bạn biết: cây giả trang trí có mùi hắc từ keo dính khi mới mua về có khả năng gây ngộ độc, mệt mỏi, khó thở nếu bạn sờ hay ngửi chúng.

May mắn thay, mùi hắc này có thể hết sau một thời gian sử dụng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cây giả trang trí phòng ngủ.

Chỉ cần lưu ý khi mới mua về nếu có mùi khó chịu, bạn hãy đặt ở nơi khác một thời gian cho mùi keo hết đi, sau đó mới mang vào phòng ngủ đặt ở nơi bạn muốn.

Top 12 mẫu cây giả trang trí phòng ngủ đẹp

Giờ thì yên tâm tham khảo ngay Top 12 mẫu Cây giả trang trí phòng ngủ đẹp mình “highly recommend” nhé! Bạn click vào tên cây sẽ có link địa chỉ mua cây trên Shopee với chất lượng đảm bảo nhé!

7 mẫu cây giả để bàn trang trí phòng ngủ đẹp

Top 12 Cây giả trang trí phòng ngủ đẹp, hiện đại 3
source: Jassi Decor

Click vào tên từng loại cây để xem link mua hàng tại Shopee bạn nhé!

  1. Cây đa búp
  2. Cây Monstera
  3. Cây sung Mỹ
  4. Cây trầu bà chân vịt
  5. Cây nha đam
  6. Cây hương thảo
  7. Cây xương rồng tai thỏ

Các mẫu cây giả để bàn mình giới thiệu ở trên đều từ shop Jassi Decor trên Shopee. Shop ở Sài Gòn nha các bạn! Đây là địa chỉ mua hàng yêu thích của mình cho các dự án decor của Fika, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Các sản phẩm của shop đã bao gồm tiền chậu, các mẫu chậu của shop cũng rất đẹp, hiện đại, phù hợp decor phòng ngủ phong cách decor tối giản hay phong cách decor Bắc Âu – Scandinavian (những phong cách decor chủ đạo mà Fika hướng tới).

Trên Shopee cũng có rất nhiều mẫu cây giả bán chạy, với giá thành cực kì thấp, tuy nhiên, chất lượng cũng làng nhàng y chang giá tiền. Lời khuyên chân thành của mình là nếu ngân sách của bạn không quá hạn chế, hãy bỏ tiền cho một sản phẩm thực sự xứng đáng.

Các mẫu cây giả để bàn này có thể mua để trang trí bàn làm việc cho các bạn văn phòng cũng rất đẹp nữa nhé.

Các mẫu cây giả để bàn này có chiều cao phù hợp từ 20-40cm. Mình sẽ giới thiệu các mẫu cây giả để bàn và cành cây giả trang trí phòng khách ở một bài viết khác để bạn tham khảo. Từ 40cm-60cm sẽ phù hợp hơn khi đặt trên bàn cà phê hoặc tủ, kệ phòng khách.

Cùng ngắm kỹ hơn 7 mẫu cây giả để bàn trang trí phòng ngủ đẹp nhé!

5 mẫu chậu cây giả trang trí phòng ngủ đẹp, hiện đại

Đối với chậu cây giả, bạn nên mua cây từ 1m4 – 1m6 trông sẽ đẹp mắt hơn. Nếu bạn muốn mua cây 1m2 để tiết kiệm thêm chi phí, bạn có thể đặt trên bề mặt ghế để cây trông cao hơn. Vì vậy, tuỳ vào cách đặt chậu để bạn cân nhắc chiều cao phù hợp.

Mình sẽ không giới thiệu các mẫu cây đã quá quen thuộc với hầu hết những người thuộc hệ chơi cây giả như: cây bàng Singapore giả, cây chuối cảnh giả, cây trầu bà giả. Hãy khám phá những mẫu cây đẹp, mới lạ hơn nhé!

Với chậu cây giả, vấn đề phí ship hàng cồng kềnh khá nan giải nên mình sẽ chỉ bạn địa chỉ mua riêng ở Sài Gòn và Hà Nội.

Ở Hà Nội thì mình “highly recommend” bạn lựa chọn shop Jumin Home để mua cây giả nhé! Bạn nhớ mua thêm chậu cây rời nữa vì các mẫu cây giả thường được bán riêng.

Cây Thiết mộc lan

Top 12 Cây giả trang trí phòng ngủ đẹp, hiện đại 11

Cây Phát tài núi

Top 12 Cây giả trang trí phòng ngủ đẹp, hiện đại 12

Cây Thạch nam giả

Cây thạch nam giả đang làm mưa làm gió suốt thời gian qua. Mẫu cây lá nhỏ phù hợp với phong cách trang trí tối giản.

Top 12 Cây giả trang trí phòng ngủ đẹp, hiện đại 13

Cây Oliu

Top 12 Cây giả trang trí phòng ngủ đẹp, hiện đại 14

Cây bạch đàn lá tròn

Top 12 Cây giả trang trí phòng ngủ đẹp, hiện đại 15

Để biết thêm các yếu tố khác giúp trang trí phòng ngủ đẹp, hãy đọc ngay bài viết 8 ý tưởng trang trí phòng ngủ đẹp. Hẹn gặp lại bạn ở bài viết tiếp theo!

Lưu ý: Nội dung bài viết thuộc bản quyền của fikadecor.vn (không bao gồm một số hình ảnh). Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại fikadecor.vn. Các hình ảnh sử dụng trong bài viết này được tổng hợp từ hình ảnh lấy từ Pinterest hoặc các cửa hàng decor trong nước.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top

Đăng ký Waitlist

Khoá học đang trong giai đoạn hoàn thiện 10% cuối cùng.

Bạn vui lòng để lại email để nhận thông tin sớm nhất về Khoá học nhé!